99 lượt xem    

Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp ở đâu?

trung tâm gia sư uy tín

Thời đại nào cũng vậy, được học tâp luôn là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Kiến thức của một người đạt được từ 2 con đường chủ yếu đó là con đường tự học và học từ người thầy giáo. Và dù học bằng cách nào thì sự thành công trong học tập cần thiết phải có động cơ học tập đúng đắn, phương pháp học khoa học và sự chăm chỉ rèn luyện của bản thân người học. Thực tế không phải lúc nào, 2 con đường đó cũng diễn ra suôn sẻ  bởi học tập là một hành trình gian nan đòi hỏi sự kiên nhẫn.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

  • DẠY KÈM TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Vì vậy nhiều người đã tìm đến những dịch vụ hỗ trợ để nhằm đạt được tri thức hiệu quả nhất. Một trong những địa chỉ được tìm đến nhiều nhất đó là các trung tâm gia sư với hi vọng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu liên quan đến việc học tập.

tim kiem trung tam gia su uy tin va chuyen nghiep o dau 3828 - Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp ở đâu?

TRUNG TÂM GIA SƯ

  • Ưu điểm của việc học với gia sư từ các trung tâm gia sư

Hiện nay, mô hình học phổ biến với gia sư là 1GV – 1HS hay 1 nhóm HS (khoảng 3-4 HS). Với một lớp học thế này, rõ ràng chất lượng người học đã được đặt lên mức cao nhất. Ngoài ra khi học sinh học tại nhà với gia sư còn có những lợi ích khác:

+ Về phía học sinh

– Học sinh có thể thoải mái chia sẻ với gia sư tại nhà ngoài vấn đề học tâp còn là những vấn để khác trong cuộc sống. Gia sư có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc ấy đồng thời phải luôn hướng HS theo sự tích cực.

– Học sinh tương tác trực tiếp với gia sư được rèn luyện nhiều kĩ năng, phương pháp đặc biệt là trong học tập để việc học trở nên thuận lợi, dễ dàng chủ động.

+ Về phía phụ huynh

– Gia đình có thể giám sát, kiểm tra quá trình làm việc của gia sư và sự tiến bộ của con, phát hiện kịp thời những vấn đề không mong muốn và tìm kiếm giải pháp sớm nhất cùng với bản thân gia sư và trung tâm gia sư.

– Tiết kiệm chi phí thuê gia sư thay vì phải bỏ ra những khoản tiền học phí lớn, những chi phí khác tại các trung tâm luyện thi. Chưa kể phải chịu những áp lực để giành chỗ cho con tại các lớp dạy thêm của thầy cô ở trường.

Sau khi hiểu được lợi ích khi tìm đến các trung tâm gia sư, nhiều người đã quyết định chọn đây là giải pháp giải quyết các khó khăn học tập. Đó cũng là lí do mà nhiều trung tâm gia sư mọc lên với các chi nhánh văn phòng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Điều này dẫn đến một vấn đề: Làm sao để chọn được đúng trung tâm gia sư uy tín?

Chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm của một trung tâm được cho là uy tín.

tim kiem trung tam gia su uy tin va chuyen nghiep o dau 3828 1 - Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp ở đâu?

 TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

Nhận diện các trung tâm gia sư uy tín

– Trung tâm có hồ sơ rõ ràng: bao gồm giấy phép kinh doanh hợp pháp, website, hotline, tài khoản facebook, văn phòng có địa chỉ cụ thể và xác thực.

– Các nội dung trên website của trung tâm được chăm chút từ hình thức đến các bài viết liên quan để cung cấp đầy đủ toàn diện, chi tiết nhất thông tin về trung tâm

– Một trung tâm gia sư uy tín sẽ có những phản hồi tích cực, những đánh giá cao từ những người đã đến làm việc với trung tâm

– Tận tình, chu đáo, chính xác trong tư vấn, hỗ trợ gia sư, phụ huynh và người học

– Tận tâm, trách nhiệm với chất lượng học của học sinh và chất lượng dạy của gia sư.

Trung tâm gia sư Thành Tài chúng tôi tự hào đã được tin tưởng trong suốt quá trình hoạt động hơn 5 năm qua. Thành Tài hiểu tâm lí hoang mang của quý vị để không lựa chọn những trung tâm kém chất lượng.

tim kiem trung tam gia su uy tin va chuyen nghiep o dau 3828 2 - Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp ở đâu?

 TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM

Trung tâm Thành Tài – Gia sư hội đủ những tiêu chuẩn cần thiết của nghề giáo

– Đội ngũ gia sư được tuyển chọn có bằng cấp thạc sĩ (đối với giảng viên), giáo viên giỏi, sinh viên khá giỏi được công nhận.

– Kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi, am hiểu thực tế, cập nhật kịp thời xu hướng, tin tức đã được kiểm tra khi đến ứng tuyển tại trung tâm

– Kĩ năng tốt, phương pháp dạy học khoa học, phù hợp

– Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệt huyết với nghề giáo

– Lối sống lành mạnh, tích cực, hiện đại, văn minh

– Trách nhiệm cao với công việc, tác phòng làm việc nghiêm túc.

Cũng như các trung tâm gia sư TP.HCM, Trung tâm Thành Tài mang đến cho quý vị nhiều dịch vụ dạy kèm tại nhà, Gia sư chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu học tập của quý vị ở nhiều môn học và giai đoạn học tập.

Sau đây, Thành Tài xin giới thiệu đến quý vị một số dịch vụ tại trung tâm với nhiều đặc điểm nổi bật:

Gia sư Toán

Toán là một môn học bắt buộc, có mặt trong nhiều kì thi quan trọng như chuyển cấp và thi đại học. Gia sư Toán sẽ cung cấp cho các em 2 mảng kiến thức quan trọng là Đại Số và Hình Học.

Máy tính là công cụ được các em sử dụng thường xuyên, nhưng trường học không thể giúp các em khai thác triệt để các chức nằng của nó. Gia sư Toán tại Trung tâm Thành Tài truyền thụ cho các em không chỉ một số mẹo giải Toán nhanh, hiệu quả mà còn đem đến kĩ năng sử dụng máy tính hay các phương pháp toán học vào các môn học khác như Lý, Hóa, Sinh…

tim kiem trung tam gia su uy tin va chuyen nghiep o dau 3828 3 - Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp ở đâu?

Gia sư Lý

 

Gia sư lý tại TP.HCM

Lý được xem là môn học khó thứ 2 sau môn Toán và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực thực tế như thiên văn, vũ trụ, âm nhạc, công nghệ,…. Gia sư Lý hiểu rõ điều này do vậy tiến hành các bước học tập môn Lý từng bước chắc chắc.

Quy trình này được tiến hành 2 bước cơ bản:

– Dạy củng cố kiến thức: bao gồm các hoạt động hệ thống, nhận diện dạng bài tập và cách giải, luyện tập bài tập tổng hợp

– Dạy chuyên sâu, mở rộng kiến thức: phù hợp để bồi dưỡng cho các em thi học sinh giỏi. Lúc này môn Vật lý không chỉ là môn học đặc thù của lĩnh vực vật lý mà trở thành môn học ứng dụng để giải quyết các vấn đề của lĩnh vực khác.

Gia sư Hóa

Toán – Lý – Hóa là bộ 3 của khối A và là môn học được xem là chủ chốt của khối B như nhiều quan niệm (Toán – Hóa – Sinh) trong kì thi đại học.

Làm thế nào để nhớ được hóa trị, nguyên tố, chuỗi phản ứng… là điều mà các học sinh vẫn đau đầu và thường nản chí dẫn đến học yếu kém môn này.

Gia sư Hóa đem lại cho bạn những phương pháp ghi nhớ hiệu quả. Một số phương pháp đã được gia sư chúng tôi sử dụng và nhận được kết quả tích cực là:

– Phương pháp sơ đồ tư duy: giúp ghi nhớ đầy đủ một cách hệ thống

– Phương pháp học hóa – kết hợp thơ ca: đây là phương pháp sáng tạo, hóa học trở nên dễ nhớ lại không dề nhàm chán.

tim kiem trung tam gia su uy tin va chuyen nghiep o dau 3828 4 - Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp ở đâu?

Gia sư văn

Gia sư văn tại TP.HCM

Văn là môn học thiên về tính nghệ thuật nhiều hơn. Bởi văn luôn là cảm hứng, cảm xúc, sự rung động trước cái đẹp. Muốn viết đủ ý, logic, viết hay, có cảm xúc thì cần đến người gia sư để hướng dẫn.

Gia sư Văn ngoài việc giúp các em ôn tâp kiến thức còn chia sẻ những tài liệu quý giá đặc biệt là những điểm mới trong bài giảng của gia sư, đồng thời hướng dẫn các em sử dụng tài liệu thế nào là hiệu quả nhất, tránh lối học vẹt, học tủ.

Là người hiểu biết tâm lí học sinh, gia sư cũng giúp học sinh khai thác hiệu quả của mạng xã hội, giúp các em rèn luyện nhiều kĩ năng khác như kĩ năng phản biện, giao tiếp,….

Gia sư Tiếng Anh

Gia Sư Tiếng Anh tại TP.HCM

Nhiều người hiện nay đã cho con em mình đến học các trung tâm tiếng anh nước ngoài như VUS, Wall Street, ILLA,….Nhưng chi phí học không phải gia đình nào cũng đáp ứng được.

Do vậy gia sư Tiếng Anh là lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề về Tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lo ngại chất lượng kiến thức, kĩ năng gia sư tại các trung tâm.

Qúy vị hãy yên tâm bởi đội ngũ Gia sư Tiếng Anh tại Thành Tài có đủ những yêu cầu cần thiết về bằng cấp mà quý vị yêu cầu. Điều này đã được trung tâm kiểm tra, xác nhận và cập nhật ở hồ sơ gia sư.

Gia sư chúng tôi đem lại nhiều cách học Tiếng Anh hiệu quả. Có thể kể đến một số cách học hiện nay được các gia sư giới thiệu: Học qua sách vở; học qua video film trên youtube, web học tiếng anh; học qua hình ảnh; học qua bài hát,….

Ngoài ra tại chúng tôi có gia sư Tiếng Anh giao tiếp để khuyến khích, thúc đẩy việc học Tiếng Anh của bạn được hoàn thiện và giúp bạn được luyện tập ngôn ngữ này sớm nhất, đây sẽ là lợi thế mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *