99 lượt xem    

Thận trọng khi phát triển BĐS gần đường mới ở Bangkok

20180208162226 30f5 - Thận trọng khi phát triển BĐS gần đường mới ở Bangkok

Các nhà phân tích lên tiếng cảnh bảo các chủ đầu tư BĐS nên thận trọng khi phát triển dự án gần hệ thống đường giao thông mới ở Bangkok, Thái Lan để đề phòng nguy cơ thừa cung.

Hệ thống vận chuyển nhanh tại thủ đô Bangkok của Thái Lan vẫn tiếp tục tác động và tạo ra nhiều dự báo cho thị trường BĐS ở đây. Báo The Nation trích dẫn báo cáo của Knight Frank dự báo giá bán và giá thuê BĐS tại các khu vực có các dự án hạ tầng giao thông mới sẽ tăng lên trong năm 2018.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng phát triển BĐS cần phù hợp với nhu cầu thực tế ở các khu vực ngoại ô Bangkok. Do nguồn cung phong phú, giá BĐS tại các khu vực này dự kiến sẽ sớm ổn định, không có tiềm năng tăng mạnh.  Thận trọng khi phát triển BĐS gần đường mới tại Bangkok
Các chủ đầu tư BĐS tại Bangkok nên cẩn trọng khi phát triển dự án theo hạ tầng giao thông để đề phòng dư cung 

Knight Frank cảnh báo: “Các nhà phát triển BĐS nên thận trọng trước khi bắt đầu các dự án mới ở các phân khúc từ giá rẻ đến trung cấp dọc theo những tuyến đường mới ở ngoại ô để giảm rủi ro thừa cung.”

Trong năm nay, sẽ có thêm nhiều sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc giá rẻ (có giá khoảng 3,3 triệu đến 5 triệu baht) gia nhập thị trường để cạnh tranh với các sản phẩm trong phân khúc tầm trung.

Cũng theo dự báo của các chuyên gia Knight Frank, số lượng sản phẩm mới được tung ra thị trường Bangkok sẽ tăng trưởng liên tục trong thời gian tới, trong đó đa phần là các dự án của những chủ đầu tư có tên tuổi. Với cơ cấu vốn vững chắc, năng lực đàm phán mạnh, cung cấp các sản phẩm với tiện nghi sáng tạo, tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm, phong cách sống tương lai, các chủ đầu tư danh tiếng là sẽ những “người chơi” chính trên thị trường BĐS Bangkok.

Liên Hương

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *